icon Warhammer 40000: Dawn of War II Steam (Master Collection)

Warhammer 40000: Dawn of War II Steam (Master Collection)

Mô tả

Dawn of War II mở ra một chương mới trong loạt game chiến thuật thời gian thực: người chơi được đưa đến tiền tuyến đẫm máu của chiến tranh, để chỉ huy một lực lượng tinh nhuệ làm nhiệm vụ cứu lấy ngân hà. 

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

  • Chiến dịch chơi đơn hoành tráng - Tấn công ngay lập tức kẻ thù hoặc trả lời hắn với những pha phản công mệt mỏi. Các quyết định chiến thuật của bạn sẽ quyết định số phận của hàng tỷ người.
  • Chỉ huy bốn chủng tộc độc đáo - Dẫn dắt Thủy quân lục chiến, Orc, Eldar hoặc Tyranids của bạn tham gia các trận chiến mạng và phát triển khả năng, vũ khí và cây công nghệ vượt trội của họ.
  • Phát triển liên tục - Space Marines của bạn sẽ liên tục phát triển và nhận được các cấp độ mới, cùng với đó là - các kỹ năng đặc biệt và khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí và thiết bị độc đáo từ bộ khổng lồ được trình bày trong trò chơi.
  • Công nghệ đồ họa mang tính cách mạng - Khám phá thế giới của Warhammer 40.000, từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Công cụ đồ họa Essence Engine 2.0 từ Relic Entertainment sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chiến lược chưa từng có trong thời gian thực, mức độ hiệu ứng đặc biệt và đồ họa chi tiết.
Hướng dẫn cài đặt
1) Mở Steam 2) Nhập key trò chơi nhận được khi mua hàng và kích hoạt 3) Hoàn thành
120.000đ
Hỗ trợ miễn phí
Cập nhật mặt hàng trong tương lai
Nhận khóa mặt hàng trong vòng 24 giờ
Thông tin
Chuyên mục Trò chơi / Game trên Steam
Phát hành
Cập nhật
Đã bán 0
Chia sẻ & kiếm tiền

Chia sẻ và nhận 4.000đ thu nhập giới thiệu từ khách hàng mới mua mặt hàng này.